SEO web là gì?

Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

1. Vậy công cụ tìm kiếm là gì? Công cụ tìm kiếm là một phần mềm giúp cho người tìm kiếm có được đáp án câu trả lời thỏa mãn Yêu cầu tìm kiếm của mình trên mạng internet. Nó có thể là Google Saech hoặc các công cụ tường tự.

2. câu trả lời thỏa mãn Yêu cầu tìm kiếm từ đâu mà có? Từ tập hợp những nội dung liên quan hoặc các nội dung chính xác của các câu trả lời được đăng tại và phát triển bởi cộng đồng mạng sử dụng internet đưa lên.

Từ yếu tố 1 và 2 hai chúng ta thấy được Để tối ưu công cụ tìm kiếm em thì công việc của người làm SEO web sao phải đáp ứng được các nội dung yêu cầu của cả cộng đồng mạng mang tính chất phù hợp hợp với các nội dung hiện có. Cụ thể ở đây là việc viết bài viết chuẩn seo nghĩa là nội dung bài viết mới phải phù hợp với các nội dung hiện có trên cơ sở dữ liệu của mạng internet Hoặc nếu có sự sáng tạo thì phải có tính logic hợp lý. Nhằm thu hút người đọc và mang lại tính hữu ích cho người đọc thông qua kết quả tìm kiếm với cơ sở nội dung là các bài viết chuẩn SEO ở trong web chuẩn SEO.

 

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...