Dịch vụ quảng cáo Youtube ADS

Các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dịch vụ quảng cáo youtube rất phổ biến (LIÊN HỆ NGAY)

Quảng cáo trên Youtube (Youtube Ads) là dịch vụ quảng cáo của Google, được hiển thị trên ứng dụng Youtube. Đây là dạng quảng cáo mất phí, hiển thị những đoạn video (quảng cáo bằng video) giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Youtube.

Chạy quảng cáo Ads Youtube đem lại sự khác biệt khi cung cấp nội dung dưới dạng video so với các nền tảng khác như dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google. Khách hàng rất dễ tiếp thu các thông tin trong môi trường chỉ có hình ảnh và âm thanh.

Ngoài ra, chạy quảng cáo Video Youtube mang lại cho bạn nhiều lợi thế như:

  • Chạy Youtube Ads giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Theo thống kê hiện nay có 2 tỷ người dùng, hơn 5 tỷ lượt xem video mỗi ngày và dự kiến còn tăng lên theo cấp số nhân hàng năm. Trong đó, Việt nam là 1 trong 5 thị trường lớn nhất toàn cầu của Youtube.

Người Việt Nam trung bình dành khoảng 7 giờ/ngày trên Internet và gần 2,5 giờ cho phương tiện truyền thông. Vì vậy, quảng cáo video trên Youtube giúp bạn tiếp cận được tỷ lệ lớn dân số không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chạy quảng cáo Youtube hiệu quả đưa hình ảnh, thông điệp của các doanh nghiệp đến hàng triệu khách hàng tiềm năng.

  • Làm video quảng cáo Youtube nhắm đúng mục tiêu

Quảng cáo kênh Youtube giúp bạn có khả năng nhắm mục tiêu một cách cụ thể:

Chủ đề của nội dung video Youtube

Tuổi tác, giới tính của khách hàng

Từ khóa cụ thể liên quan đến quảng cáo

Vị trí địa lý

Sở thích người dùng

Thiết bị máy tính (Desktop), điện thoại di động (Mobile), máy tính bảng (Tablet)

Dịch vụ quảng cáo Youtube ads uy tín chất lượng

Dịch vụ quảng cáo Youtube chất lượng, tăng số lượng khách hàng

  • Đo lường quảng cáo video Youtube

Youtube cung cấp những thông tin chuyên sâu về người xem quảng cáo trong phần Analytics của công cụ Youtube Studio, cho phép bạn nhận định được quảng cáo của mình tốt hay chưa.

Bạn có thể thấy được những luồng thông tin quan trọng như:

Thời gian và lượt xem

Khả năng duy trì khán giả

Nhân khẩu hậu (ai đang xem video, họ đến từ đâu)

Vị trí tương tác: mọi người xem trên nền tảng Youtube hay các website khác

Nguồn lưu lượng truy cập: mọi người xem video từ nguồn nào.

Thiết bị: bao nhiêu người xem trên máy tính bàn, điện thoại…

Chính vì những ưu điểm đó của quảng cáo Youtube Ads được rất nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân kinh doanh lưa chọn và sử dụng dịch vụ quảng cáo này.

Các định dạng quảng cáo Youtube rất đa dạng giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn

Mỗi định dạng Youtube quảng cáo có độ dài, cách hoạt động, vị trí và thời điểm xuất hiện khác nhau, cho nên bạn cần xem trước định dạng quảng cáo phù hợp để lên kế hoạch sản xuất.

  • Quảng cáo trong luồng Youtube

Đây là định dạng quảng cáo Youtube cơ bản nhất, là loại quảng cáo được các nhà tiếp thị rất ưu thích nhưng lại làm người dùng khá khó chịu.

Quảng cáo trong luồng hiển thị ngay trước khi bắt đầu một video, kèm theo là một banner thương hiệu ở góc trên cùng bên phải (quảng cáo banner trên Youtube).

Định dạng quảng cáo này khá hoàn hảo để kể một câu chuyện trực quan, phù hợp với thị hiệu khán giả. Vì người dùng có thể bỏ qua quảng cáo bất cứ lúc nào hộ muốn nên bạn phải tạo những video hấp dẫn, tạo sự lôi cuốn với người xem.

  • Bumper Ads

Đây là dạng quảng cáo ngắn, không thể bỏ qua dưới 6 giây, là dạng quảng cáo tuyệt vời để người dùng tạo ấn tượng cho người xem.

Dịch vụ quảng cáo Youtube ads đảm bảo chất  lượng, giá cả hợp lý

Dạng quảng cáo trong luồng Youtube

  • Quảng cáo Discovery Youtube (Quảng cáo đề xuất)

Quảng cáo Video Discovery là loại quảng cáo chỉ hiển thị trên Youtube. Người dùng sẽ quyết định có nhấp quảng cáo đó hay không, họ sẽ trực tiếp xem một video cụ thể. Quảng cáo này khác với quảng cáo hiển thị trên Youtube vì chúng không dẫn người dùng đến 1 website.

  • Sponsored Card Ads (Thẻ tài trợ)

Quảng cáo này xuất hiện trong video dưới dạng một pop-up CTA nhỏ. Hình thức quảng cáo này không phô trương chỉ là biểu tượng chữ “i” nhỏ trên góc phải trên cùng của video.

  • Quảng cáo lớp phủ

Đây là hình thức quảng cáo đơn giản nhất trên Youtube, là những banner quảng cáo xuất hiện ngang phía dưới video.

  • Masthead Ads

Quảng cáo có video xuất hiện ở trên cùng của trang chủ Youutube, được cấu hình cho cả thiết bị máy tính bàn và mobile và nó chỉ dành cho 1 nhà quảng cáo ở mỗi quốc gia vào mỗi ngày.

Với những định dạng quảng cáo như trên, chúng tôi mong muốn các bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo Youtube Ads phù hợp với doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn quảng cáo Google Ads-đây cũng là loại hình quảng cáo phù hợp.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

Chat Zalo