Hướng dẫn quảng cáo Youtube ADS

Một số chiến lược chạy quảng cáo Youtube Ads hiệu quả (LIÊN HỆ NGAY)

 • Thu hút người xem

Cách chạy quảng cáo trên Youtube giúp kênh của bạn tăng số lượt và thời gian xem.

Quảng cáo kênh Youtube giúp bạn nhắm mục tiêu trên diện rộng khi bắt đầu, rồi thu hẹp vào mục tiêu cụ thể.

Nhắm mục tiêu theo chủ đề và đối tượng có cùng chung sở thích để tiếp cận một cách nhanh chóng đến khách hàng tiềm năng.

 • Tăng lượng người đăng ký

Nếu có nhiều lượt người xem nhưng bạn muốn có thêm nhiều người đăng ký, bạn có thể dùng tùy chọn Remarketing (tiếp thị lại).

Bạn sử dụng tùy chọn này cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo video Youtube đến những người xem chưa đăng ký. Những người này đã thể hiện sự quan tâm đến kênh của bạn bằng cách xem, thích, nhận xét về video của bạn.

Hướng dẫn quảng cáo Youtube Ads hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Quảng cáo dạng video của bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trong danh sách đối tượng tiếp thị lại

 • Mở rộng phạm vị tiếp cận

Thông qua dữ liệu Nhân khẩu hậu trong Youtube Analytics để bạn tìm hiểu xem người dùng hiện tại của bạn đang ở đâu.

Kết hợp tính năng Remarketing với tùy chọn theo vị trí địa lý và ngôn ngữ để tiếp cận đối tượng người xem tương tự ở những quốc gia khác.

 • Quảng bá nội dung mới phát hành

Bạn có thể đưa tới cho các khách hàng tiềm năng những dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng thông qua quảng cáo đệm (các video ngắn, cho phép tiếp cận nhiều khách hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu).

Hướng dẫn chạy quảng cáo video youtube

Chúng tôi đưa ra những bước quảng cáo Youtube Ads cơ bản cho các bạn muốn tìm hiểu:

 • Bước 1: Cài đặt quảng cáo Youtube

Liên kết với Google Ads: Đầu tiên là liên kết tài khoản Google Ads với kênh Youtube của bạn.

Để thực hiện được, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn. Tiếp theo nhấn vào “Tools” (Công cụ) ở đầu trang, chọn mục “Tài khoản” nằm ở cột “Setup” (Thiết lập).

Tải Video lên Youtube: Tiếp theo bạn đăng nhập vào tài khoản Youtube, sau đó nhấp vào biểu tượng máy quay ở góc trên bên phải của thanh Menu. Tiếp theo, nhấn vào “Upload video” (tải lên video).

Sau đó chọn cửa sổ popup, chọn video muốn tải lên.

Hướng dẫn quảng cáo Youtube Ads tiết kiệm chi phí, dịch vụ hiệu quả

Liên kết tài khoản Google với kênh Youtube của bạn

 • Bước 2: Tạo chiến dịch quảng cáo mới

Khi bạn đã tải thành công video của mình, bạn bắt đầu thiết lập chiến dịch quảng cáo Youtube hiệu quả nhất.

Trong tài khoản Google Ads, hãy nhấn vào “ Tất cả các chiến dịch” ở thanh sidebar bên trái. Tiếp theo nhấp vào biểu tượng màu xanh có dấu “+” để tạo chiến dịch mới.

Sau đó bạn chọn loại chiến dịch, Google sẽ cung cấp cho bạn 5 tùy chọn. Nếu bạn chọn vào mục “Video”, bạn cần chọn mục tiêu tương ứng với mục tiêu chính mà bạn muốn chiến dịch của mình đạt được.

Hướng dẫn quảng cáo Youtube Ads đảm bảo chất lượng, tăng số lượng khách hàng

Thực hiện tạo chiến dịch mới cho Youtube ADS

 • Bước 3: Định cấu hình chiến dịch của bạn

Chọn tên: Bạn chọn một tên mô tả rõ ràng chiến dịch của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định chiến dịch khi bạn bắt đầu chạy nhiều chiến dịch trong quảng cáo.

Đặt ngân sách: Bắt đầu bằng cách đặt số tiền trung bình bạn muốn chi tiêu mỗi ngày, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng những con số nhỏ.

Hướng dẫn quảng cáo Youtube Ads uy tín chất lượng, tiết kiệm chi phí

Đặt ngân sách cho chiến dịch

Chọn Network: bạn chọn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện, sẽ có 3 tùy chọn là: Kết quả tìm kiếm của Youtube, Youtube videos, các Videoo parners trên display network.

Chọn ngôn ngữ và vị trí

Chọn chiến lược đặt giá thầu

Chọn loại Inventory: cho phép bạn chỉ hiển thị quảng cáo của mình trên những nội dung phù hợp với thương hiệu của bạn.

Loại trừ nội dung

 • Bước 4: Chọn những người bạn muốn tiếp cận

Chọn nhân khẩu học: xác định người bạn muốn tiếp cận bằng các tùy chọn giới tính, tuổi tác...

Hướng dẫn quảng cáo Youtube Ads uy tín chất lượng

Với nhắm mục tiêu nhân khẩu học, Youtube cho phép bạn tùy chọn những thông tin cơ bản như: giới tính, độ tuổi, tình trạng gia đình

 • Bước 5: Chọn nơi hiển thị quảng cáo

Nhập từ khóa mục tiêu

Chọn chủ để

Chọn vị trí quảng cáo của bạn.

 • Bước 6: Chọn video tiếp thị của bạn
 • Bước 7: Cấu hình cho quảng cáo video Youtube

Chi phí chạy quảng cáo trên Youtube

Với quảng cáo Youtube, bạn chỉ phải trả theo mỗi lượt xem video. Các mức chi phí có thể tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng mục tiêu và kết quả cuối cùng bạn muốn hướng tới.

Khi xem Youtube, chắc hẳn không ít lần bạn nhấn nút Skip Ads. Bạn phân vân không biết có phải trả tiền cho lượt xem mà thậm chí người dùng không xem hết quảng cáo. Bạn đừng lo điều này, Youtube sẽ không tính phí cho các nhà quảng cáo trong 5 giây đầu tiên.

4. Chúng tôi là đơn vị quảng cáo Youtube chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ về mảng quảng cáo, Marketing online và triển khai nhiều dịch vụ theo hướng riêng, rất hiệu quả. Đội ngũ nhân sự là những kỹ sư giỏi, các chuyên gia tư vấn marketing hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm, được đào tạo, làm việc trong môi trường năng động.

Với chiến lược Marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng được kênh Youtube với những video mới lạ, độc đáo. Đầu tự xây dựng chuẩn bị kỹ lưỡng từ chủ đề đến chất lượng âm thanh, hình ảnh, có thể thu hút người xem. Trước khi tiến hành hợp tác, công ty chúng tôi sẽ tư vấn hướng đi, gói dịch vụ cần đăng ký, thời gian, ngân sách phù hợp.

Dịch vụ quảng cáo Youtube của chúng tôi sử dụng các giải pháp hiệu quả trên nền tảng công nghệ 4.0, xây dựng kế hoạch phù hợp với bất kỳ ngân sách lớn hay nhỏ của bạn và có sự điều chỉnh linh hoạt theo thời gian. Báo các hiệu suất định kỳ, phân tích chiến dịch và đề xuất giải pháp kịp thời.

Với những ưu điểm trong dịch vụ quảng cáo Youtube Ads đó, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ quảng cáo đã được chúng tôi tối ưu tốt nhất cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và đem lại số lượng khách hàng đông đảo.

Trên đây là một vài hướng dẫn quảng cáo Youtube Ads của chúng tôi giúp các bạn tham khảo khi bạn muốn quảng cáo Youtube video cho dịch vụ, sản phẩm của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 phục vụ khách hàng.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

Chat Zalo