Cho thuê tài khoản Google ADS

Tự hào là một nhà cung cấp quảng cáo của google, công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến những giải pháp tối ưu trong ngành tiếp thị online chất lượng mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp lớn nhỏ thông qua dịch vụ cho thuê tài khoản google ADS.

1. Cho thuê tài khoản google ADS chất lượng ( LIÊN HỆ NGAY )

 • Google ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của google thông qua google ads, bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, bán sản phẩm/ dịch vụ, tăng lượng truy cập cho trang web của mình.
 • Những trường hợp các bạn chạy ads cho những ngày sản phẩm/ dịch vụ khó như: tải game, cài đặt game, booking ( quốc tế ), affiliate ( trong nước và quốc tế), thuốc hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe,..thì bạn nên thuê tài khoản google ads vì tài khoản MCC sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc duyệt quảng cáo, chạy quảng cáo với giá thầu hấp dẫn.
 • Hay khi bạn cần một tài khoản adword uy tín, cần hỗ trợ từ công ty quảng cáo google chuyên nghiệp, hỗ trợ sử lỹ các lỗi về quảng cáo như: tài khoản bị khóa, vấn đề xét duyệt, quảng cáo tạm ngưng,..thì hãy đến với dịch vụ cho thuê tài khoản google ADS của chúng tôi.

 

Công ty của chúng tôi cho thuê tài khoản google ADS uy tín, chuyên nghiệp

Công ty của chúng tôi cho thuê tài khoản google ADS uy tín, chuyên nghiệp

2. Cách thức thuê tài khoản quảng cáo nhanh gọn

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu thuê tài khoản google của khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn, trao đổi chi tiết cho khách hàng về dịch vụ quảng cáo google ADS.
 • Bước 2: Tài khoản quảng cáo sẽ được tạo từ trung tâm quản lý khách hàng của công ty chúng tôi nhằm đảm bảo rằng chúng sẽ được kết nối và hoạt động ổn định trong quá trình được thuê.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ cấp và phân quyền truy cập vào tài khoản cho bạn sau đó bạn sẽ được phép truy cập và quản lý tài khoản này với mức độ quyền hạn được cấp trước đó.
 • Bước 4: Thanh toán các khoản phí và phụ phí theo hợp đồng

 

Cách thức thuê tài khoản quảng cáo bên chúng tôi nhanh gọn

Cách thức thuê tài khoản quảng cáo bên chúng tôi nhanh gọn

3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê tài khoản google chúng tôi

 • Độ uy tín cao: Tài khoản google ADS mà bạn thuê bên chúng tôi sẽ luôn thuộc tài khoản MCC của đối tác cấp cao làm việc trực tiếp với google, khẳng định được chất lượng và độ uy tín rất cao, cao hơn so với tài khoản mà bạn mới tạo để chạy.
 • Ngân sách được phân bổ nhanh hơn: Đến với dịch vụ cho thuê tài khoản google ADS của chúng tôi, ngân sách của bạn sẽ được phân bổ nhanh hơn rất nhiều, thay vì bạn phải chờ đợi thì bạn có thể tập trung vào công việc chính của mình.
 • Thời gian xem xét tài khoản nhanh chóng: tiết kiệm thời gian cho người dùng và giúp bạn tăng doanh số lên gấp bội khi lượng khách hàng tăng đều mỗi ngày.
 • Tài khoản của bạn khi thuê tại dịch vụ cho thuê tài khoản google ADS sẽ hoàn toàn nằm trong quyền quản lý của chính bạn, 100% toàn quyền sử dụng tài khoản đó là của bạn: bạn có thể thêm mới chiến dịch quảng cáo của công ty bạn, thêm từ khóa mới, nhóm quảng cáo, đối tượng quảng cáo mới, thêm người vào quản lý tài khoản cùng bạn.

Trên đây là những lợi ích về dịch vụ cho thuê tài khoản google ADS chúng tôi dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy chia sẽ với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ với bạn những khó khăn trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

Chat Zalo