Dịch vụ đăng ký địa điểm trên Google maps

Dịch vụ đăng ký địa điểm trên google maps của công ty chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn địa điểm cho các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp của quý khách thu hút được nhiều khách hàng tìm đến.

Dịch vụ đăng ký địa điểm trên Google maps tiện ích ( LIÊN HỆ NGAY )

Đây là một dịch vụ bản đồ số được google phát triển với mục đích thay thế các loại bản đồ giấy và nó đang trở thành một trong những ứng dụng phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Google maps đã được nhiều người lựa chọn sử dụng để tìm hướng dẫn chỉ đường nhờ nhiều tính năng tiện ích.

 

Nắm bắt được xu thế đó, rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng google maps vào trong kinh doanh trực tuyến thông qua việc đăng ký địa chỉ doanh nghiệp trên google maps.

 

Và công ty của chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký địa điểm trên google maps đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của công ty, doanh nghiệp. Giúp thu hút nhiều khách, đối tác tìm đến.

 

Công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ đăng ký địa điểm trên google maps chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ đăng ký địa điểm trên google maps chuyên nghiệp

Lợi ích dịch vụ đăng ký địa chỉ lên google maps

- Đưa thương hiệu của bạn lên Top google một cách dễ dàng nhờ việc tiếp cận khách hàng tiềm năng để đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

 

- Dịch vụ đăng ký địa điểm trên Google maps cho phép khách hàng liên hệ với doanh nghiệp, công ty của bạn bằng nhiều cách hơn: gọi điện thoại, nhắn tin, viết bài đánh giá. Bạn có thể đăng thông tin, ảnh lên hồ sơ để khách hàng thấy những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn, cho họ lý do để luôn chọn bạn.

 

- Giúp tăng doanh thu vượt bậc: tăng cuộc gọi của khách hàng đang có nhu cầu, tăng số lượng khách hàng ghé thăm doanh nghiệp, tăng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng, tăng tương tác giữa chủ doanh nghiệp và khách hàng.

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đăng ký google map giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đăng ký google map giàu kinh nghiệm

Ngoài dịch vụ đăng ký trên google map chúng tôi còn có

- Dịch vụ thiết kế fanpage: Đây là dịch vụ tạo hiệu ứng lan truyền đến rất nhiều người dùng nhờ khả năng cập nhật thông tin liên tục, không giới hạn lượt thích, lượt theo dõi về số lượng và thời gian. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng khả năng tương tác.

 

- Dịch vụ quản lý fanpage: giúp bạn phát triển chiến lược, sáng tạo nội dung, phân phối nội dung cho fanpage. Dịch vụ quản lý fanpage dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên, không có thời gian để chăm sóc cho fanpage.

 

- Dịch vụ Digital Marketing: Là dịch vụ với nhiều ưu điểm nổi bật như tính tương tác cao mang lại hiệu quả cao, giúp xác định được rõ phân khúc khách hàng và tích hợp công nghệ số hội tụ để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho chúng ta hơn.

 

Chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ đăng ký địa điểm lên google maps được chúng tôi đưa ra nhằm đáp ứng được những nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và triển khai đăng ký google map hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

Chat Zalo