Dịch vụ quảng cáo Facebook ADS

Dịch vụ quảng cáo Facebook đảm bảo hiệu quả tăng doanh thu cho doanh nghiệp (LIÊN HỆ NGAY)

Quảng cáo Facebook là bạn trả tiền cho Facebook để Facebook hiển thị những bài bán hàng của bạn đến với khách hàng đang có nhu cầu. Khi bạn lướt Facebook thì bạn thấy xuất hiện những trang Fanpage bán hàng mặc dù bạn chưa bấm Like Fanpage đó.

Bạn thấy có dòng chữ Được tài trợ (Sponsored) ngay dưới tên của Fanpage, thấy dòng chữ này là bạn hiểu đây là bài viết của dịch vụ Facebook marketing.

  • Quảng cáo Facebook đúng mục tiêu

Với những tính năng vượt trội của Facebook như bộ lọc thông minh, lựa chọn vị trí địa lý, độ tuổi, sở thích, giới tính, nhóm đối tượng…với những tính năng này dịch vụ Facebook ads chỉ hiển thị quảng cáo trên những người thuộc nhóm đối tượng mà bạn muốn giới hạn theo bộ lọc của Facebook.

  • Dịch vụ quảng cáo Facebook dễ dàng được chú ý và thu hút người dùng

Dịch vụ quảng cáo này bắt buộc phải gắn liền với một hoặc nhiều hình ảnh hoặc video clip trên những mẫu quảng cáo hiệu quả nên được lan truyền và chia sẻ rộng rãi của Facebook, giúp gia tăng sự phủ sóng tối đa về nhận diện thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với công chúng.

  • Quảng cáo Facebook ads có tính cộng đồng cao

Với tính cộng đồng cao thì mẫu quảng cáo hiệu quả trên Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua các mẫu quảng cáo Face, từ đó nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin về sự hài lòng và những gì chưa hài lòng với sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp

Những vị trí hiện thị quảng cáo Facebook cơ bản, tạo hiệu quả, giảm chi phí quảng cáo

  • Quảng cáo Facebook trên bảng tin

Đây là hình thức làm quảng cáo Facebook cơ bản mà bạn sẽ thấy phần lớn mọi người đều dùng nó, tức là quảng cáo sẽ hiển thị trên Bảng tin khi bạn lướt Facebook. Đây là một trong những lựa chọn đầu tiên và phổ biến nhất. Nó mang đến hiệu quả tốt nhất trong các vị trí quảng cáo. Tuy nhiên, nó cũng có thể tốn nhiều chi phí nhất về số lần hiển thị quảng cáo.

  • Dịch vụ quảng cáo facebook ads trên Instagram

Người xem có thể thấy được quảng cáo của bạn khi lướt bảng tin trên Instagram bất kể bằng trình duyệt Web hay ứng dụng di động. Instagram có số lượng người dùng rất lớn nên nó trở thành vị trí quảng cáo hiệu quả đứng thứ hai.

  • Quảng cáo trên Facebook Messenger

Thay vì lướt vô định như trên Bảng tin, Messenger được xem là nơi riêng tư và người dùng chỉ truy cập khi có mục đích thật sự nên có thể gây khó chịu cho người dùng. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ quảng cáo qua tin nhắn. Quảng cáo có thể hiển thị ở trang chủ Messenger hoặc tin nhắn có thể chui thẳng vào tin nhắn của khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chất lượng, thu hút lượng khách hàng lớn nhất

Tạo chiến dịch quảng cáo trên Messenge Facebook

  • Quảng cáo Facebook Marketplace

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên trang chủ Marketplace. Tuy nhiên, bạn không thể chọn vị trí quảng cáo này đơn lẻ mà phải chọn kèm thêm Bảng tin Facebook.

Hình thức quảng cáo này phù hợp với các công ty thương mại điện tử hay nhà bán lẻ có khách hàng mục tiêu chủ yếu trong phạm vi địa phương, kinh doanh các mặt hàng bình dân giá thấp

  • Chạy quảng cáo Facebook với cột bên phải

Dạng quảng cáo tương tác Facebook này có ít người sử dụng vì nó chỉ có thể hiển thị với người dùng trên máy tính. Khu vực hiển thị nằm ở cột bên phải ngay cạnh bảng tin. Các chiến dịch remarketing nhằm đưa thương hiệu trở thành top of mind nên tận dụng vị trí này.

Nếu bạn mong muốn tăng nhận diện thương hiệu, quảng cáo tăng like Facebook thì bạn hãy nên cân nhắc. Bởi vì chỉ có người dùng máy tính mới có thể thấy được quảng cáo, trong khi lượt tiếp cận tối đa từ nền tảng điện thoại.

Chạy quảng cáo Facebook không quá phức tạp như các bạn nghĩ. Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ quảng cáo Facebook Ads qua những hướng dẫn đăng Facebook cho các vị trí của chúng tôi. Doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo của chúng tôi để tiết kiệm thời gian, công sức mà mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn quảng cáo Google Ads cho khách hàng có nhu cầu.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

Chat Zalo