Hướng dẫn quảng cáo Google ADS

Các loại hình quảng cáo Google Ads mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng (LIÊN HỆ NGAY)

Google Ads là sản phẩm cung cấp dịch vụ quảng cáo trả tiền trên công cụ tìm kiếm Google Adword và quảng cáo hiển thị. Quảng cáo Google Ads được nhận định là mang lại kết quả cao với chi phí được tối ưu.

 • Lợi ích của Google Ads mang lại cho khách hàng:

Giúp doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn.

Quảng cáo Google tiếp cận chính xác khách hàng theo tiêu chí, nhu cầu nhất định của mỗi khách hàng cho lĩnh vực mà mình quan tâm.

Các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có thể tạo chiến dịch quảng cáo phù hợp để tìm kiếm khách hàng, tăng chuyển đổi và doanh thu, mạng về lợi nhuận cho mình.

 • Có nhiều loại hình quảng cáo Google Ads như:

Google Search Ads

Google Video Youtube Ads

Google Display Network

Google Maps

Gmail Ads

 • Google Search (Quảng cáo tìm kiếm)

Google Search Ads hay còn gọi là quảng cáo tìm kiếm. Hình thức quảng cáo này sẽ tiếp cận đến những người tìm kiếm từ khóa trên Google. Lúc này mẫu quảng cáo mà bạn đã thiết lập sẽ hiển thị đến người dùng khi họ tìm kiếm 1 từ từ khóa nào đó.

Hướng dẫn quảng cáo Google Ads chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Tạo các mẫu quảng cáo trong Google Ads

 • Google Video Youtube Ads

Đây là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, được hiển thị trên Youtube. Đây là dạng quảng cáo mất phí để hiển thị những đoạn video giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến những đối tượng khách hàng tiềm năng treeb Youtube.

 • Google Display Network

Là quảng cáo Google bằng hình ảnh trên mạng hiển thị của Google, với khả năng tiếp cận được trên 90% số người dùng trên Internet. Dạng quảng cáo này giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng với phạm vi tiếp cận rộng, đơn giá tiếp cận khách hàng tiềm năng thấp, đưa hình ảnh sản phẩm vào mẫu quảng cáo.

 • Google Maps

Khi khách hàng muốn tìm kiếm đến những cửa hàng, doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng nhưng vẫn chưa biết địa chỉ ở đâu? Vậy thì chạy quảng cáo trên Google Maps là một cách rất hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng đang ở gần doanh nghiệp với bạn, khách hàng dễ dàng tìm được vị trí doanh nghiệp của bạn.

 • Gmail Ads

Quảng cáo tương tác hiển thị trong tab Quảng cáo và xã hội trong hộp thư đến của bạn. Một số trong những quảng cáo này có thể mở rộng. Khi bạn nhấp vào một trong những quảng cáo này, quảng cáo này có thể mở rộng giống như một email

Hướng dẫn quảng cáo Google Ads cơ bản và hiệu quả

Để quảng cáo Google Ads, bạn cần có tài khoản và biết cách tối ưu để quảng cáo hiệu quả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quảng cáo Google Adwords trình tự các bước để chạy quảng cáo và tối ưu nó.

 • Bước 1: Xác định mục tiêu chiến dịch quảng cáo Google Ads

Để bắt đầu hiển thị quảng cáo, bạn cần tạo tài khoản trong Google Ads. Bước này bạn cần đưa ra quyết định về số tiền bạn muốn chi tiêu và nơi quảng cáo của bạn hiển thị.

Sau khi tạo tài khoản và xác định được mục tiêu của chiến dịch bạn cần thực hiện cài đặt một chiến dịch trong Google Ads. Bạn cần theo dõi, đo lường chiến dịch vừa thiết lập.

 • Bước 2: Tối ưu quảng cáo bằng cách tạo chiến dịch quảng cáo thông minh

Tạo nhiều hơn 3 chiến dịch quảng cáo trên mỗi nhóm quảng cáo và tối ưu hóa cách hiển thị quảng cáo. Với 3 mẫu quảng cáo có sẵn trong mỗi nhóm quảng cáo thì quảng cáo có liên quan đến truy vấn của khách sẽ được chọn.

Thêm nhiều tiện ích để trở nên nổi bật: sử dụng nhiều tiện ích quảng cáo thì mẫu quảng cáo của bạn có khả năng hiển thị hơn. Khách hàng có thêm nhiều thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn hãy cải thiện chất lượng, ngân sách hoặc giá thầu của bạn nếu bạn muốn có khả năng cạnh tranh trong đấu giá quảng cảo và nhận được nhiều hiển thị hơn.

Hướng dẫn quảng cáo Google Ads chuẩn xác, giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng

Tạo chiến dịch quảng cáo thông minh

 • Bước 3: Quan tâm đến AdRank khi chạy quảng cáo

Có 2 cách tăng AdRank là tăng giá thầu quảng cáo cho chiến dịch và tập trung tăng điểm chất lượng cho bài quảng cáo.

 • Bước 4: Đa dạng mục tiêu và tối ưu quảng cáo Google Ads

Với những thông tin chung về Google Ads và hướng dẫn quảng cáo Google Ads mà chúng tôi đưa tới cho khách hàng sẽ giúp khách hàng tạo được những bước thiết lập quảng cáo đầu tiền. Thông qua hướng dẫn sử dụng Google Ads của công ty chúng tôi để tìm kiếm lượng khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

Chat Zalo