Tài khoản quảng cáo google

Tài khoản quảng cáo google là tài khoản cho phép người dùng có thể chạy quảng cáo doanh nghiệp, thực hiện quảng cáo sản phẩm, thương hiệu trên nền tảng trực tuyến. Công ty chúng tôi chuyên chạy quảng cáo google cho các công ty doanh nghiệp. Vậy nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình chu đáo.

1.Tài khoản quảng cáo google uy tín (Liên hệ ngay)

  • Tài khoản quảng cáo google có 2 loại là tài khoản cá nhân và tài khoản người quản lý.
  • Tài khoản cá nhân là tài khoản dễ khởi tạo và dễ sử dụng, đảm bảo việc quản lý nhanh các chiến dịch quảng cáo. Tài khoản cá nhân không được hỗ trợ đầy đủ các tình năng như tài khoản người quản lý nên chỉ phù hợp sử dụng với các cửa hàng nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, hay các tổ chức không chiển khai nhiều chiến dịch quảng cáo.
  • Tài khoản người quản lý là loại tài khoản được sử dụng để quản lý nhiều tài khoản quảng cáo. Loại tài khoản này mang lại rất nhiều lợi ích như: Có thể liên kết nhiều tài khoản để theo dõi lượt chuyển đổi. Báo cáo đơn giản, mạnh mẽ hơn. Giảm thiểu sai sót trong việc tính cùng một chuyển đổi nhiều lần. Với nhiều ưu điểm như vậy nên tài khoản người quản lý sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có nhiều tài khoản google ads, giúp dễ dàng trong việc theo dõi và kiểm soát hàng loạt các chiến dịch quảng cáo.

2. Lập tài khoản quảng cáo ở đâu nhanh chóng hiệu quả?

  • Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn quảng cáo google hay lập tài khoản quảng cáo google uy tín hiệu quả cao. Trải qua nhiều năm phát triển, công ty đã từng bước vững chắc giành được niềm tin của khách hàng qua vô số các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn quảng cáo một cách hiệu quả nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.
  • Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, học hỏi mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
  • Nội dụng quảng cáo chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên chạy quảng cáo google của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo google, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có nhiệt huyết với công việc, vì vậy họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Giá dịch vụ hợp lý cạnh tranh thị trường, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vậy nếu bạn đang quan tâm đến tài khoản quảng cáo google, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

Chat Zalo