Dịch vụ tạo chiến dịch quảng cáo Youtube ADS

Những yếu tố cần chuẩn bị trước khi tạo dịch vụ quảng cáo Youtube Ads (LIÊN HỆ NGAY)

Đối với những người chưa tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Youtube Ads thì có thể khá phức tạp nhưng với người đã đọc và tham khảo qua dịch vụ quảng cáo video Youtube thì cũng không quá khó.

Chạy quảng cáo video trên Youtube đòi hỏi người thiết lập và phải thực hiện làm quảng cáo nhiều lần mới nắm rõ được tính năng. Có 3 thứ thiết yếu bạn cần có trước khi quảng cáo kênh Youtube hiệu quả:

Tài khoản quảng cáo Google

Thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard

Kênh Youtube

  • Tạo tài khoản quảng cáo Google

Nếu muốn chạy quảng cáo video Youtube, bạn cần tạo tài khoản quảng cáo Google vì Youtube thuộc Google. Bạn chưa có tài khoản Google? Bạn hãy truy cập vào trang https://account.google.com/signup. Các bạn điền đầy đủ thông tin, nhấn “tiếp theo, tiếp tục điền thông tin cá nhân, nhấn “ tiếp theo” và cuối cùng nhấn “ Tôi đồng ý” để hoàn tất tạo tài khoản.

  • Phương thức thanh toán cho tài khoản Google

Bạn truy cập Google Adwords, sau đó nhấn nút “ Bắt đầu ngay”

Nhập thông tin Gmail vừa tạo và nhập tên trang web của bạn, nhấn “Tiếp tục”

Thiết lập và lưu thông số chiến dịch.

Thêm thông tin thanh toán cho Google Ads

Nhập thông tin thẻ thanh toán gồm số thẻ, tháng/năm, tên chủ thẻ…Sau đó đánh dấu tick vào “Địa chỉ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ giống như trên”

Đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản Adwords”, sau đó nhấn “Hoàn tất và tạo quảng cáo”.

Dịch vụ tạo chiến dịch quảng cáo Youtube ads chất lượng tốt nhất

Thực hiện phương thức thanh toán Google Ads

  • Liên kết kênh Youtube

Khi bạn đã có tài khoản quảng cáo Google, hãy liên kết nó với kênh Youtube mà bạn muốn chạy quảng cáo.

Tại trang Google Ads, bạn bấm vào “Cài đặt” ở góc trên bên phải và chọn “Tài khoản được liên kết”. Sau đó, bạn chọn Youtube, nhấn vào “Chi tiết”. Tiếp đó, nhấn nút “Thêm kênh” và dán link kênh Youtube của bạn vào.

Tiếp đến, bán nhấn vào “Tôi sở hữu kênh này”, chọn vào “Vào Youtube”. Tiếp theo chọn vào kênh Youtube bạn muốn chạy, chọn Ok. Sau đó, bạn đặt tên tài khoản quảng cáo, nhấn “Hoàn tất” là thành công kết nối 2 tài khoản với nhau.

Dịch vụ tạo chiến dịch quảng cáo Youtube của công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi đang cung cấp khá nhiều gói dịch vụ về mảng quảng cáo, marketing online. Đội ngũ nhân sự là những kỹ sư giỏi, các chuyên gia tư vấn marketing với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm, được đào tạo, làm việc trong môi trường năng động.

Đơn vị Digital Marketing của chúng tôi tự hào là công ty thiết kế website, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google…có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, cam kết chất lượng dịch vụ, cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp

  • Các bạn có thể tạo quảng cáo trên Youtube theo các bước như sau:

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo mới

Bước 2: Cài đặt chi tiết cho chiến dịch

Bước 3: Nhắm đối tượng bạn muốn tiếp cận

Bước 4: Chọn nơi hiển thị quảng cáo

Bước 5: Chọn video tiếp thị của bạn

Bước 6: Định dạng video quảng cáo

Dịch vụ tạo chiến dịch quảng cáo Youtube ads uy tín chất lượng, giá cả hợp lý

Định dạng quảng cáo trong luồng Youtube

Dựa trên những thông tin về dịch vụ tạo chiến dịch quảng cáo Youtube Ads của chúng tôi chia sẻ như trên, chúng tôi hy vọng giúp bạn hiểu phần nào quảng cáo Youtube Video, hỗ trợ cho kế hoạch kinh doanh của bạn một cách hiệu quả.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

Chat Zalo