Hướng dẫn xem báo cáo kết nối khách hàng 4.0 trên máy tính

Để xem được báo cáo kết nối khách hàng 4.0, hệ thống của chúng tôi tự động cập nhật hàng ngày, thì các bạn cần phải đăng nhập vào email đã gửi cho chúng tôi để đăng ký nhận báo cáo.

Hướng dẫn xem báo cáo kết nối khách hàng 4.0 trên máy tính

 

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập vào email đã gửi cho chúng tôi, trên trình duyệt.

Đăng nhập vào email của bạn.

 

Bước 2: Mở Driver của bạn.

Mở driver của bạn

 

Bước 3: Mở file báo cáo kết nối bằng cách: click chuột vào tab "Được chia sẻ với tôi" > sau đó bạn sẽ nhìn thấy ở chính giữa màn hình máy tính là file excel báo cáo có tên bạn và công ty bạn. Bạn hãy click đúp vào đó.

Mở file báo cáo kết nối khách hàng 4.0 được chia sẻ.

 

Bước 4: Bạn sẽ nhìn thấy nội dung hợp đồng Chuyển đổi số - Kết nối khách hàng 4.0 giữa SAHmediaCông ty của bạn. Bạn hãy đọc kỹ các nội dung hợp đồng này. Có nội dung nào bạn chưa rõ, bạn vui lòng gọi số 0983.404.821 để chúng tôi giải đáp trực tiếp thắc mắc của các bạn 24/7 nhé.

Hợp đồng kết nối khách hàng 4.0

 

Bước 5: Các bạn nhìn phía bên dưới có các TAB báo cáo kết nối khách hàng 4.0 mà hệ thống của chúng tôi tự động cập nhật. các TAB này tương ứng với báo cáo của các tháng trong năm. Ở đây, các bạn có thể xem được chi tiết các thời điểm thanh toán phí dịch vụ của mình, số tiền tiêu trong 1 tháng, thông tin số điện thoại mà khách hàng đã gọi cho bạn vào các thời điểm chi tiết.

Báo cáo chuyển đổi số - kết nối khách hàng 4.0

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ Quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để có dịch vụ tốt nhất. Mọi vấn đề thắc mắc hoặc khiếu nại, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983.404.821 để được hỗ trợ 24/7.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...