Ưu điểm của Chuyển đổi số SAH - Kết nối khách hàng 4.0

Phương thức hoạt động - Ưu điểm tuyệt đối của dịch vụ kết nối khách hàng 4.0 

+ Nhà cung cấp một sản phẩm dịch vụ vụ nào đó gọi là bên A

+ Khách hàng người sử dụng sản phẩm cuối cùng gọi là bên C

+ Chúng tôi SAH được gọi là bên Bbên B có trách nhiệm làm các công việc về Marketing giới thiệu sản phẩm dịch vụ của của nhà cung cấp (bên A) tới khách hàng, bằng các hình thức như là đưa sản phẩm lên website lên mạng xã hội hoặc email marketing…

Đồng thời sử dụng các chiến lược marketing truyền thống, hoặc marketing digital( SEO web, quảng cáo Google ADS, Facebook ADS, Youtube ADS, Email marketing...) Nhằm quảng bá sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp (bên A) đến đúng đối tượng khách hàng sử dụng, tại những khu vực Vị trí địa lý, thời điểm mà nhà cung cấp mong muốn (bên C)

- Khi khách hàng là người sử dụng cuối cùng gọi là khách hàng chủ động có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ, sẽ Tìm đến nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ mà SAH đã Marketing - là đơn vị chiếm ưu thế trên thị trường và lĩnh vực sản phẩm dịch vụ đó.

 

- Từ cơ sở trên khách hàng hàng là người sử dụng cuối cùng sẽ trực tiếp liên hệ đến nhà cung cấp mà không cần phải thông qua một đơn vị trung gian nào.

 

Có khách mới tính Phí dịch vụ kết nối khách hàng Chủ động:

Phí dịch vụ kết nối khách hàng chủ động được SAH tính theo tần suất kết nối giữa khách hàng tới nhà cung cấp,  được khách quan minh bạch bởi hệ thống dữ liệu đối chứng hợp lệ khách quan minh bạch.

 

+ Kết nối khách hàng chủ động có ưu điểm lớn và nổi bật:

- Các nhà cung cấp dịch vụ sản phẩm hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, cũng như chi tiết về việc trao đổi công việc với người sử dụng cuối cùng.

- Việc này chúng tôi sẽ có cụ thể bằng hợp đồng và văn bản khi các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ( bên A) sử dụng dịch vụ kết nối khách hàng Chủ động của chúng tôi.

- Khi sử dụng dịch vụ kết nối khách hàng chủ động quý Công ty có thể cắt giảm một phần chi phí rất lớn cho việc marketing của doanh nghiệp mình.

 

- Dịch vụ kết nối khách hang chủ động của SAH sẽ không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào khi chưa có kết nối.

SAH mong muốn cung cấp tới các đơn vị kinh doanh sản phẩm dịch vụ một dịch vụ: kết nối khách hang chủ động, hoàn toàn mới mà dịch vụ này có thể thay thế hoàn toàn hoặc một bộ phận của phòng kinh doanh hoặc marketing mà công ty Quý khách đang mất rất nhiều thời gian và chi phí cho việc setup cũng như vận hành hệ thống Marketing kinh doanh của chính mình với hiệu quả rõ rệt và chi phí rất thấp.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng gọi 0983.404.821 để được tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...